THƯ CẢM ƠN

Ngày đăng: 02/11/2016 11:39:3

TRƯỜNG ĐH KTQD

Khoa Thống kê

 

cialis > CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2016


THƯ CẢM ƠN

            Ngày 29 tháng 10 năm 2016, Khoa Thống kê Trường Đại học KTQD đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1956 - 2016). Đây là sự kiện trọng đại ghi dấu chặng đường phấn đấu, xây dựng và phát triển của các thế hệ giảng viên, cán bộ, sinh viên, học viên, và nghiên cứu sinh của Khoa.

            Sự hiện diện quan tâm, giúp đỡ ủng hộ cùng các tình cảm quý báu của Lãnh đạo và nguyên lãnh đạo nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Thống kê, các Vụ và các Cục Thống kê các tỉnh, các Bộ, Quý cơ quan, các thế hệ thày và trò của Khoa Thống kê… đã góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ. Nhân dịp này, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các cơ quan đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường đã đến dự và gửi lẵng hoa chúc mừng. Chúng tôi xin đặc biệt cảm ơn hai đơn vị tài trợ là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Hoàn Kiếm và chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.

           Mặc dù đã chuẩn bị hết sức cẩn thận nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các quý vị.

            Xin trân trọng cảm ơn!

 

                                                                       THAY MẶT BAN TỔ CHỨC         

         TRƯỞNG KHOA

 

 

                                                                  PGS.TS. Trần Thị Bích

fiogf49gjkf05